MỘC HẢI PHÁT

Với hơn 10 năm chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất, chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn của nó. Qua những giai đoạn phát triển thăng trầm, Mộc Hải Phát không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt, trong thời gian ngắn.

CAM KẾT TỪ MỘC HẢI PHÁT

Máy Móc Hiện Đại: Toàn bộ hệ thống máy móc được điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác và tinh xảo cao. Chất lượng đồng nhất. Sản xuất đơn hàng lớn nhanh chóng quản lý được tiến độ giao hàng.

Giá Thành: Nhờ ứng dụng công Nghệ CNC xưởng chúng tôi giảm được thời gian sản xuất và công thợ vì thế giá thành giảm được 20% cho khách hàng so với giá thị trường.Với tất cả và luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn tận tâm và luôn cố gắng hết mình để mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Phục vụ tận tâm: Khi bạn bận rộn với công việc hằng ngày, không có nhiều thời gian thì khi đến với Mộc Hải Phát bạn chỉ cần xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp tại cửa hàng sau đó chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nhà.

Bảo Hành: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hàng 12 tháng. Có vấn đề thợ mộc sẽ khắc phục và thay mới tại nhà quý khách

Địa chỉ: 229/6A Liên khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân
Điện thoại: 0934444484